ปิกอัพยางแตก พุ่งชนเก๋งครู ดับสลด 2 ศพปิกอัพยางแตก พุ่งชนเก๋งคณะครู ดับสลด 2 ศพ เจ็บอีก 2 หลังเพิ่งกลับจากงานศพ ส่วนคู่กรณีพุ่งเข้าบ้านชาวบ้าน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.64 ร.ต.ท.พุฒตาล เปลี่ยนเภท รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนท้ายรถเก๋ง มีผู้บาดเจ็บหลายราย ที่ถนนสายนคร-สุราษฎร์ ปากซอยลุงปอน หมู่ 2 ต.ท่าขึ้น อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง
ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ผจ-7681 นครศรีธรรมราช ล้อหน้าด้านซ้ายระเบิด พุ่งชนประตูบ้านของชาวบ้านอยู่ในสภาพพังเสียหาย โดยมี นายศุภกร วงศ์มี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ใกล้กันพบรถเก๋งฮอนด้า สีขาว ทะเบียน ขก-6663 นครศรีธรรมราช สภาพท้ายรถพังยับเยิน

จากการตรวจสอบภายในรถเก๋ง พบผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 4 ราย ทราบชื่อคือ นางปาล์มปนัด สันธานเดชา, นางนารถฤดี ถันกี่, นายรณชิต มนัส และ นางปรียา สุวรรณภักดี สภาพถูกอัดก๊อปปี้ติดภายใน เจ้าหน้าที่ได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างทั้งหมดออกมา แล้วรีบนำตัวส่ง ร.พ.ท่าศาลา แต่ นางปาล์มปนัด และ นางนารถฤดี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากอาการสาหัส

จากการสอบสวนทราบว่าทั้ง 4 คน ที่มากับรถเก๋งเป็นครูสอนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนวัดเทวดาราม ก่อนเกิดเหตุได้กลับมาจากงานศพพ่อของครูโรงเรียนเดียวกัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ชะลอรถเพื่อแวะซื้อน้ำอ้อยที่ขายอยู่ถนน เป็นช่วงที่รถกระบะที่ขับตามหลังมาด้วยความเร็ว แต่ยางรถล้อหน้าด้านซ้ายระเบิด จนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถเก๋งของคณะครูอย่างจังทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข้อมูลภาพ ข่าวสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *