วัยรุ่นสาว แอบขายมอไซต์พ่อ ซื้อตั๋วบินหาหนุ่มในเกมส์สาว ลงทุน ‘ขายมอเตอร์ไซค์พ่อ’ ซื้อตั๋วบินหาหนุ่มในเกม สุดท้ายโดนบอก ‘ไม่อยากเจอ’

สาววัยรุ่นอินโดนีเซียคนหนึ่งลงทุนขโมยมอเตอร์ไซต์พ่อไปขาย หวังเอาเงินซื้อตั๋วเครื่องบินไปจาการ์ตาพบแฟนหนุ่มที่รู้จักกันผ่านเกมออนไลน์ สุดท้ายต้องมานั่งร้องไห้ เพราะอีกฝ่ายบอก “ไม่อยากเจอ”

เว็บไซต์ Tribun News รายงานว่า อินดรี (Indri) เด็กสาวจากจังหวัดจัมบีบนเกาะสุมาตรา รู้จักกับหนุ่มรายนี้ผ่านเกมออนไลน์ Free Fire และอยากจะไปเจอตัวจริงของเขาที่จาการ์ตา

เธอลงทุนเอามอเตอร์ไซต์ของพ่อไปขาย ได้เงินมา 20 ล้านรูเปียะห์ (ราว 43,700 บาท) จึงนำไปซื้อตั๋วเครื่องบินเพื่อเดินทางไปเมืองหลวง

อย่างไรก็ตาม ความฝันของเด็กสาวต้องพังทลายลง เมื่อแฟนหนุ่มบอกว่า “ไม่ได้อยากเจอกันตัวเป็นๆ”คลิปวิดีโอที่แชร์ผ่านสื่อโซเชียลเผยให้เห็นว่า อินดรี นั่งร้องห่มร้องไห้อยู่ที่สนามบิน โดยมีพนักงานขายตั๋วเข้าไปพูดจาปลอบโยน

พนักงานคนดังกล่าวได้เข้าไปถามเด็กสาวว่าเกิดอะไรขึ้น อินดรี จึงเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง และบอกว่ารู้สึกผิดหวังที่จะไม่ได้เจอหนุ่มที่ตนหลงรักผ่านเกมออนไลน์

ตอนแรกเจ้าหน้าที่สนามบินก็แปลกใจ เพราะโดยปกติแล้วเด็กสาวมุสลิมจะต้องมีผู้ปกครองดูแล แต่ อินดรี กลับเดินทางคนเดียว และดูเหมือนไม่มีที่ไปถึงจะถูกแฟนหนุ่มปฏิเสธแล้ว แต่เด็กสาวคนนี้ยังไม่ละทิ้งความตั้งใจที่จะบินไปจาการ์ตา โชคดีที่คนในครอบครัวเห็นรูปของเธอซึ่งถูกแชร์อย่างกว้างขวางในสื่อออนไลน์ จึงมารับตัวเธอกลับบ้านในที่สุด

ที่มา: asiaone

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *