จนท.เร่งล่า 2โจรแสบ! ไล่ทำร้าย ยิงขู่ ชิงรถกลางเมืองยะลาเร่งล่า 2 โจรแสบ !!! ไล่ทำร้ายร่างกาย พร้อมชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ของชาวบ้านในพื้นที่
ช่วงเช้ามืดของวันที่ 17 มิ.ย.64 ร.ต.อ.วัชรปัญญา แสนตุ้ย ผบ.มว.ฉก.ตชด.๔๑๐๑ (จุดตรวจมลายูบางกอก) ได้รับแจ้งจากประชาชนรายหนึ่ง ขณะที่ขับขี่รถจักรยายนต์ มุ่งหน้าสู่ถนนสาย 15 ต.สะเตงนอก ได้มีคนร้าย 2 คน ขับขี่จักรยานยนยนต์ตามหลัง และใช้อาวุธปืน ยิงขู่จำนวน 1 นัด ทำให้ รถ จยย. ผู้เสียหายล้มลง จึงได้วิ่งหนีเข้าป่าข้างทางเพื่อความปลอดภัย และคนร้ายได้นำรถจักรยานยนต์ของตน ขับขี่หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ชุดเคลื่อนที่เร็ว (จุดตรวจมลายูบางกอก) จึงได้เร่งติดตาม ซึ่งใช้เวลาเพียง 30 นาที ก็พบรถจักรยานยนต์ ของผู้เสียหาย โดยคนร้าย ได้จอดทิ้งไว้บริเวณหน้าร้านศรีสวัสดิ์ ถนนสาย 15 ต.สะเตงนอก อ.เมือง จว.ยะลา ก่อนหลบหนีไป

พล.ต.ต.ทินกร รังมาตย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองยะลา ให้เร่งดำเนินการสืบสวน หาตัวผู้กระทำความผิด มาดำเนินคดีให้ได้เร็วที่สุด
ทั้งนี้ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ได้ขอขอบคุณ ร.ต.อ.วัชรปัญญาฯ พร้อมทีมงานตำรวจฯ และชุดเคลื่อนที่เร็วของจุดตรวจมลายูบางกอก ที่เข้าตรวจสอบและช่วยเหลือผู้เสียหาย ซึ่งมีการตอบสนองต่อการรับแจ้งเหตุ และออกปฏิบัติหน้าที่ที่ตนเองรับผิดชอบ อย่างเต็มที่ และรวดเร็ว ทันเวลา พร้อมติดตามรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายคืน ได้อย่างทันท่วงที พล.ต.ต.ทินกรฯ จึงได้มอบเงินรางวัลจำนวนหนึ่ง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ต่อไป
#ขอชื่นชม 👏👏👏👏
#จุดตรวจมลายูบางกอกจังหวัดยะลา
#พบเหตุด่วนเหตุร้ายโปรดแจ้ง191ตลอด24ชั่วโมง

ข้อมูลภาพข่าว เพจ ตำรวจภูธรจังหวัดยะลา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *