ผู้ใหญ่บ้านฉาว! นอกใจเมีย หิ้วเมียชาวบ้านหนี เคลียร์กันวุ่นป่วน! ผู้ใหญ่บ้านนอกใจเมีย หิ้วเมียชาวบ้านหนี เคลียร์กันวุ่น ชาวบ้านตั้งคำถามความเหมาะสม

ผู้ใหญ่บ้านวัย 57 ต.สวายจีก บุรีรัมย์ พาเมียชาวบ้านวัย 55 หนีตามกันไป กลับมาเคลียร์บ้านกำนัน ฝ่ายสามีสาว 55 ไม่ติดใจพร้อมยกเมียให้ผู้ใหญ่บ้าน ฝ่ายเมียผู้ใหญ่บ้าน รับไม่ได้ไม่ให้เข้าบ้าน ทั้งหมดไม่ยอมหย่าให้กัน ขณะชาวบ้านเริ่มเคลื่อนไหวถามถึงความเหมาะสมในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่บ้าน

วันที่ 22 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ที่บุรีรัมย์ นำคลิปการเจรจากันที่ทำการกำนัน ต.สวายจีก อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ระหว่างสามีภรรยา 2 คู่ กับญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย โดยมีกำนันเป็นประธานภายในคลิปเป็นภาษาท้องถิ่น(เขมร)มีการพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และการจัดการมรดก ของทั้งฝ่ายหญิงกับฝ่ายชาย โดยผู้โพสต์ได้เขียนข้อความว่า ”ผู้ใหญ่บ้านวัย 57 ปี พาเมียชาวบ้านวัย 55 ปี หนีไป”

จากการสอบถามนายสมอินทร์ กะเชิญรัมย์ กำนันตำบลสวายจีก บอกว่า ทั้งหมดเป็นเรื่องจริง มีผู้ใหญ่บ้านหมู่บ้านหนึ่ง ใน ต.สวายจีก หนีไปกับหญิงวัย 55 ปี โดยทั้งสองคนต่างฝ่ายต่างมีสามีและภรรยา

ฝ่ายผู้ใหญ่บ้านมีลูก 3 คน ฝ่ายหญิงมีลูก 2 คน

โดยทั้งสองคนหนีออกจากหมู่บ้านไปได้ประมาณ 5 วัน แล้วกลับมา และทั้งสองยอมรับว่ารักกันอยากอยู่ร่วมกันฉันสามีภรรยา ทำให้เรื่องดังกล่าวชาวบ้านต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

โดยสามีฝ่ายหญิงที่หนีไปกับผู้ใหญ่บ้าน ไม่ติดใจเอาความ แต่ไม่ยอมหย่าให้ เพราะยังมีทรัพย์สินค้างร่วมกันอยู่ ต่อมาฝ่ายภรรยา ยินยอมยกที่ดินทั้งหมดที่เป็นชื่อของตัวเองให้ลูกทั้งสองคน สามีจึงยอมยกภรรยาให้ผู้ใหญ่บ้านโดยไม่ติดใจ

ส่วนภรรยาผู้ใหญ่บ้าน ไม่ขอรับให้มาเป็นภรรยาคนที่สอง และไม่ให้เข้ามาอยู่ในบ้าน โดยสองกิ๊กคู่ใหม่ ตัดสินใจไปอยู่บ้านอีกหลังหนึ่ง การเจรจาวันนั้นถือว่าจบลงด้วยดี เพราะทั้งสองฝ่ายไม่ติดใจผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ชาวบ้าน ไม่พอใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เตรียมที่จะรวบรวมรายชื่อเพื่อปลดผู้ใหญ่บ้าน และอยากถามถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ว่า การกระทำในลักษณะนี้ผิดศีลธรรมของตำแหน่งผู้ใหญ่บ้านหรือไม่

ขอบคุณที่มา ข่าวมติชน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *