ชายวัย 50 ปี ตัดต้นไม้พลาดถูกต้นไม้ล้มฟาดร่างดับสลด (มีคลิป)ชายวัย 50 ปี ตัดต้นไม้ขายพลาดถูกต้นไม้ล้มฟาดร่าง ก่อนถูกกิ่งไม้หนีบติดจนเสียชีวิต

วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ร.ต.อ. ชาญณรงค์ ล้นซัง ร้อยเวร สภ.เขาชัยสน จังหวัดพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ตรวจสอบบริเวณลำห้วย ในสวนปาล์มน้ำมัน หมู่ที่ 7 ตำบลเขาชัยสน อำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง หลังรับแจ้งมีเหตุต้นไม้ทับร่างมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ พบร่างของนาย สันติศักดิ์ สาระณะ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 295 หมู่ที่ 8 ตำบลเขาชัยสน อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง สวมกางเกงขายาว ใส่เสื้อยืดสีดำ สวมรองเท้าบูท ร่างอยู่ระหว่างกิ่งต้นกระถินณรงค์ที่ล้มพาดในไปลำห้วยกลางสวนปาล์ม เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถยกดึงต้นไม้ออก ก่อนนำร่างของนายสันติศักดิ์ ฯ ขึ้นมาจากลำห้วย ส่งชันสูตรที่ รพ เขาชัยสนนายชนม์สวัสดิ์ สาระณะ อายุ 47 ปี น้องชาย ของผู้เสียชีวิต ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า นายสันติศักดิ์ ฯ พี่ชาย ได้ออกจากบ้านมาเมื่อช่วงเช้าของเมื่อวาน (19 ก.ค.64 ) เพื่อไปตัดต้นกระถินณรงค์ ในสวนปาล์ม ของเพื่อนบ้าน นำไม้ไปขาย จนกระทั่งตกค่ำยังไม่กลับบ้าน ทางครอบครัว คิดว่าพี่ชาย ไปนอนบ้านเพื่อนก็เลยไม่เอะใจจนกระทั่งเมื่อช่วง 11 โมงเช้าของวันนี้ เจ้าของสวนปาล์มใกล้เคียงมาบอกที่บ้านว่า พี่ชายถูกต้นไม้ทับเสียชีวิตแล้ว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลเขาชัยสนเพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนมอบศพให้กับทางญาติ นำกลับไปประกอบพิธีตามหลักศาสนาต่อไป.

คลิป

ข้อมูลคลิปข่าว นสพใต้สันติสุข

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *