สุดอี๋! เปิดคลิปช็อก โรงงานขนมปัง ใช้เท้าเหยียบ-เลียไปทั่ว ก่อนแพ็กใส่ถุง (มีคลิป)สุดอี๋! เปิดคลิปช็อก โรงงานขนมปังในอินเดีย คนงานใช้เท้าเหยียบ-เลียทั่วขนมปัง ก่อนแพ็กใส่ถุง โลกออนไลน์สุดสยอง บอกขอพักขนมปังแบบยาว ๆ

‘ขนมปัง’ เป็นอาหารมื้อเช้า ที่ไม่ว่าจะหยิบขึ้นมาทานกับนม ชา หรือกาแฟก็เข้ากันไปหมด เพราะเป็นสิ่งที่หาซื้อง่าย กินง่ายและอยู่ท้อง แต่ด้วยคลิปวิดีโอล่าสุดที่กลายเป็นไวรัล ไปทั่วโลกออนไลน์อยู่นี้ อาจจะทำให้เรารู้สึกสยองจนอยากจะงดกินขนมปังไปสักวันสองวันเลยก็เป็นได้

ภายในคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกมานั้น เป็นภาพเหตุการณ์จากโรงงานทำขนมปังแห่งหนึ่งในประเทศอินเดีย โดยในภาพจะแสดงให้เห็นถึงคนงานกลุ่มหนึ่งที่กำลังทำงานอยู่ ซึ่งหนึ่งในนั้นกำลังใช้เท้าวางและเหยียบลงบนแผ่นขนมปังที่วางอยู่บนถาด จากนั้นพนักงานอีกคนก็ทำในลักษณะเดียวกันและยิ่งไปกว่านั้นพนักงานคนหนึ่งก็ได้หยิบขนมปังขึ้นมา เพื่อเตรียมที่จะบรรจุลงถุง ซึ่งระหว่างนั้นเขาก็ใช้ลิ้นเลียไปทั่วชิ้นขนมปัง ก่อนที่จะนำลงถุงแบบครบทุกด้าน ซึ่งทำให้เห็นได้ชัดเลยว่าพฤติกรรมที่น่าสะอิดสะเอียนเหล่านี้ถูกกระทำอย่างตั้งใจ

แน่นอนว่าชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวก็รู้สึกไม่พอใจกับพฤติกรรมสุดอี๋นี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับชาวเน็ตอินเดีย “เขาควรโดนจับ” “นี่มันผิดมาก” “แทบจะอ้วก เพิ่งกินขนมปังไปเอง” และชาวเน็ตอินเดียบางคนก็ถึงกับกล่าวว่าต่อไปนี้ตนคงไม่กล้ากินขนมปังกรอบอีกแล้วตลอดชีวิต

อย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อมูลปรากฏว่าเหตุการณ์น่าสะอิดสะเอียนนี้เกิดขึ้นเมื่อไหร่ และที่ไหนในประเทศอินเดีย แต่อย่างน้อยก็โชคดีที่โรงงานแห่งนี้ตั้งอยู่ในประเทศอินเดีย และทำให้คนไทยอย่างเรา ๆ อุ่นใจขึ้นไปเปราะหนึง ที่มันไม่ได้เกิดขึ้นภายในบ้านเรา

คลิป

ที่มา : dnaindia / news18 / timesnownews
ข่าวสดออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *