สาววัย 17 ปี กลายเป็นม่าย หย่าหลังแต่งได้ 2 วัน เผยเบื้องหลัง ทำคนสงสาร


สาวมาเลย์กลายเป็นม่ายในวัย 17 ปี แต่งงานได้เพียง 2 วันก็หย่า เรียกเสียงนินทาจากผู้คน แต่เมื่อได้รู้เบื้องหลัง หันมาสงสารกันเป็นแถบเมื่อเร็ว ๆ นี้ สาวมาเลเซียคนหนึ่งได้กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ หลังจากเธอออกมาเปิดเผยว่า ต้องกลายเป็นม่ายตั้งแต่อายุ 17 และเมื่อผู้คนได้รู้เรื่องราวเบื้องหลัง จากคำนินทาก็แปรเปลี่ยนเป็นความสงสารทันทีเรื่องราวดังกล่าวเป็นของ “นอรานาห์ โรนี” จากรัฐซาบาห์ มาเลเซีย โดยเธอได้โพสต์วิดีโอเกี่ยวกับชีวิตแต่งงานลงบนติ๊กต็อก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “อย่าบังคับให้ใครมารักคุณ แต่ให้เขามาด้วยใจจริงและจริงใจ”


เธอเปิดเผยถึงการหย่าร้างว่า จุดเริ่มต้นของการแต่งงานไม่ได้มาจากความรัก แต่มาจากการเห็นชอบของทั้งสองครอบครัว ซึ่งครอบครัวสำคัญต่อเธอมาก ดังนั้นเมื่อครอบครัวจัดการเรื่องการแต่งงาน เธอจึงต้องจำยอมเพราะไม่อยากทำให้พวกเขาผิดหวัง

“ฉันแต่งงานเพราะเจตจำนงของครอบครัว อันที่จริง ตอนนั้นฉันไม่เต็มใจ สถานการณ์มันบังคับ”งานแต่งถูกจัดขึ้นในวันที่ 6 มิถุนายน ซึ่งหลังจากแต่งงาน พวกเธอรู้สึกเหมือนกันว่าได้เติมเต็มความปรารถนาของครอบครัวสำเร็จแล้ว จึงเปิดใจพูดคุยและตัดสินใจหย่าร้างกัน เธอกล่าวเสริมว่า ตลอดระยะเวลาที่แต่งงาน เธอยังไม่เคยอยู่บ้านเดียวกันกับอดีตสามีเลย

แม้ว่าการหย่าร้างตั้งแต่เด็กจะเป็นสิ่งที่น่าเจ็บปวดแต่เธอก็ทำใจยอมรับมัน เพราะมองว่าความจริงก็คือความจริง และเธอก็ไม่สนใจในคำวิจารณ์ของผู้คนมากนัก สำหรับเรื่องของอนาคต เธอขอโฟกัสอยู่กับการทำงานและการดูแลร้านของคุณแม่“พวกเขาบอกว่าฉันทำให้ครอบครัวอับอาย ทั้งหย่าร้างตั้งแต่อายุยังน้อยและแต่งงานในเวลาอันสั้น ฉันไม่เข้าใจว่าแต่งงาน 2 วันแล้วหย่า ทำไมต้องเรียกว่าม่ายด้วย”

ขอบคุณที่มา mstar ข่าวสดออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *