ชาวบ้านเดือดร้อน จุดตรวจไม่เปิดไฟ เก๋งหักหลบพุ่งชนหอคอยด่านตราจที่ปัตตานี (มีคลิป)


ชาวบ้านเดือดร้อน จุดตรวจไม่เปิดไฟ เก๋งหักหลบพุ่งชนหอคอยด่านตราจที่ปัตตานีเฟสบุคสวนตัวชื่อ Ruznee S Patani ได้โพสต์คลิปภาพข้อความระบุดังนี้ เมื่อด่านไม่เปิดไฟ จุดตรวจ (ดูได้จากคลิป)มีนศ.โทรมาขอความช่วยเหลือ เนื่องจาก นศ.เล่ารายละเอียดว่า คุณพ่อยืมรถเพื่อนไปทำธุระที่นราธิวาส (ยี่ห้อเชฟโรเลท อะไหล่หายาก) ช่วงเดินทางกลับปัตตานี ถึงจุดตรวจแต่มองไม่เห็น หักหลบจึงพุ่งชนหอคอย หอคอยได้ล้มทับรถเกิดความเสียหายอุบัติเหตุนี้จึงมีค่าเสียหายจำนวนมาก
ส่วนที่ 1. จ่ายค่าซ่อมรถ 95,000 บาท
ส่วนที่ 2.ต้องเสียค่าหอคอย 28000 กับกล้องวงจรปิด 1 หมื่นกว่าบาทแค่ค่าซ่อมรถก็หนักแล้ว จะต้องจ่ายค่าหอคอย ค่ากล้อง
อันเนื่องจากมีวัตถุขีดขวางทางจราจร มองไม่เห็น เพราะไม่เปิดไฟ นศ.รอความช่วยเหลืออย่างมีความหวัง จนวินาทีสุดท้าย เกือบ 4 โมงเย็น
ทางทหาร และตำรวจ รอให้เซนต์ยินยอมจ่ายค่าเสียหาย และให้ นศ.จ่าย นศ.จ่ายหมดหน้าตักวันนั้น10,000บาท และมีการนัดจ่ายเพิ่ม อีกสองงวด เศรษฐกิจแบบนี้ เจอเรื่องแบบนี้ เป็นคุณ จะทำไง ….
โคตรสงสารครอบครัว นศ.แม่เพิ่งเสีย ยายเพิ่งเสีย พ่อมาเจอปัญหาแบบนี้ เกิดอาการหลอนไปอีก เสาหลักคือ คุณพ่อ ถ้าเป็นเราคงสู้ยิบตา เรื่องไฟจารจรไม่เปิด แต่ไม่ใช่เราเลยมองเป็นความประมาท (ใช่หรอ???) ไม่เจอกับเราไม่รู้ และถ้าเป็นเราไม่มีใครมาช่วยเจรจาให้ ความรู้สึกเคว้งคว้างแบบนั้นมันจะแย่ขนาดไหน …
คลิป
ด่านตรวจ ดาบสองคม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *