สองสามีภรรยาทะเลาะกัน เป็นเหตุให้สามีเสียชีวิต


สองสามีภรรยาทะเลาะกัน เป็นเหตุให้สามีเสียชีวิตส่วนภรรยาเจ็บผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อเวลา 03.20 น วันที่ 30 กันยายน 2565พ.ต.ต.หญิงสุชิญา อินเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.นาขยาด อ.ควนขนุน จังหวัดพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลนาขยาดและเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัย อ.ควนขนุน เข้าตรวจสอบบนถนนคอนกรีต ภายในหมู่บ้าน ท้องที่หมู่ 10 บ้านหน้าพอย ตำบลนาขยาด อ.ควนขนุน จังหวัดพัทลุงในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพนายอาร์ม อายุ 36 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนในสภาพนุ่งผ้าถุงโสร่งผืนเดียว ข้างศพมีเหล็กปลายแหลม ความ 1.2 เมตร ตกอยู่ ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกของมีคมที่บริเวณศีรษะ และบริเวณใต้คาง นอนจากนั้นบริเวณราวนมด้านขวาและหน้าอก มีแผลเป็นรู นอกจากนั้นทราบว่ายังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน เจ้าหน้าที่กู้ชีพ


เทศบาลตำบลนาขยาด นำส่ง รพ ควนขนุนคือนางสาวเฟิร์น อายุ 26 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต โดยมีบาดแผลโดยแทงด้วยเหล็กปลายแหลม เข้าที่ หลังมีด้านซ้าย แขนด้านขวา และหน้าอก

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทราบว่าทั้งคู่เป็นสามีภรรยา แต่งงานอยู่กินกันเป็นระยะเวลา 3 ปี โดยฝ่ายชายมาอยู่ที่บ้านของภรรยา ห่างจากจุด พบศพนายสุทมิต ฯ ผู้ตาย ประมาณ 1 กิโลเมตรโดยบ้านของทั้งคู่อยู่ใกล้กับบ้านของพ่อ และ แม่ของฝ่ายหญิง ชาวบ้านบอกว่ามีบ้างที่เห็นทั้งคู่มีปากเสียงกัน ตามธรรมดาของสามี ภรรยา แต่ไม่เคยเห็นมีการลงไม้ลงมือจนล่าสุด ชาวบ้านในซอยได้ยินเสียงสุนัขเห่า ออกมาดู พบนายสุทมิต ฯ วิ่งมาแล้วล้มลงบนถนนคอนกรีต กลางหมู่บ้านเสียชีวิต ชาวบ้านจีงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว ส่วนรายละเอียด อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่…

ขอบคุณที่มา เมืองลุงโพสต์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *