เผยนาทีสุดระทึก! คนร้ายปล้นทองกลางห้าง ยิงปืน พนง.สาวเจ็บ แฉหัวเกรียน


เผยนาทีสุดระทึก! คนร้ายปล้นทองกลางห้างเมืองเลย ยิงปืน พนง.สาวเจ็บ ตำรวจเผยอาจเป็นคนในแวดวงเจ้าหน้าที่ หรืออยากเป็นเจ้าหน้าที่ เพราะตัดหัวเกรียนวันที่ 30 ก.ย.65 จากกรณีคนร้าย 1 ราย ถือปืนบุกเดี่ยว ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาเลย ในห้างโลตัส สาขาเลย ต.นาอาน อ.เมือง จ.เลย ก่อนยิงลงพื้นที่แล้วโดดเข้าไปกวาดสร้อยคอทองคำอย่างใจเย็น โดยได้ไปประมาณ 50 บาท แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา (30 ก.ย.) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุคนร้ายได้วิ่งออกจากห้างโลตัสไปที่ลานจอดรถ แล้วขับรถเก๋ง MG สีดำ 5 ประตู ไม่ติดป้ายทะเบียน ขับออกไปทางเข้าเมืองจังหวัดเลย โดยผ่านสนามบินไปแล้วกลับรถไปทาง บ้านห้วยโตก เพื่อออกไปอำเภอนาด้วง วังสะพุง ซึ่งยังไม่ทราบจุดแน่นอน


จากสอบถาม นางวัธนา โสววรรณ เล่าว่า ตนได้ยินเสียงปืนมาจากร้านทอง จึงรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่าย ขณะนั้นก็กลัวปืน สักพักเห็นพนักงานร้านทองวิ่งออกมา แล้วก็เห็นมาปิดประตูด้านหน้า คนในห้างก็พากันแตกตื่น ผ่านไป 3 นาที พอคนร้ายวิ่งมาขึ้นรถเก๋ง MG สีดำ ตนจึงรีบวิ่งออกมาถ่ายเพิ่ม โดยคนร้ายขับรถออกไปทางในเมืองล่าสุด พ.ต.อ.ยศวัจน์ แก้วสืบธัญนิจ ผกก.สภ.เมืองเลย เผยว่า ได้เร่งล่าตัวคนร้ายอยู่ ในเหตุการณ์นี้มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เป็นผู้หญิงที่ขายทองในร้าน ถูกสะเก็ดกระเบื้องที่แตกขณะคนร้ายยิงปืนลงพื้น ที่บริเวณใต้เข่าขวา อาการปลอดภัย ส่วนคนร้ายคาดว่าน่าจะเป็นบุคลที่อยู่ในแวดวงเจ้าหน้าที่หรือบุคคลที่อยากเป็นเจ้าหน้าที่ เนื่องจากมีการตัดผมสั้น และใช้อาวุธปืน 9 มม. ในการก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้ศูนย์พิสูจน์หลักฐานจังหวัดเลย กำลังลงพื้นที่พร้อมเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุด้านเจ้าของร้านทอง กล่าวว่า ทองในร้านทั้งหมดมีประกัน กำลังเร่งตรวจสอบ เบื้องต้นคาดจะหายไปประมาณ 50 บาท แต่จะเช็ครายละเอียดอีกครั้ง ซึ่งตนมาตั้งร้านมานานก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุ แต่ใน 1-2 ปี นี้ ในห้างนี้จะเงียบมากไม่คิดว่าจะเกิดเรื่อง

ขอบคุณที่มา ข่าวสดออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *