ฮือฮา! ข่าวลือว่อนเน็ต “มกุฎราชกุมารซาอุฯ” ตบรางวัลแจก “โรลส-รอยด์” หรูให้นักเตะทีมแดนเศรษฐีน้ำมันทุกคน หลังเอาชนะอาร์เจนตินา 2-1

ฮือฮา! ข่าวลือว่อนเน็ต “มกุฎราชกุมารซาอุฯ” ตบรางวัลแจก “โรลส-รอยด์” หรูให้นักเตะทีมแดนเศรษฐีน้ำมันทุกคน หลังเอาชนะอาร์เจนตินา 2-1เอเจนซีส์/MGRออนไลน์ – ทีมฟุตบอลซาอุฯประสบความสำเร็จงดงามคืนวันอังคาร(22 พ.ย)สามารถโค่นทีมอาร์เจนตินาที่มีผู้เล่นคนสำคัญลิโอเนล เมสซี ลงไปได้ด้วยสกอร์ 2 -1 ภาพว่อนอินสตาแกรมมกุฎราชกุมารซาอุฯทรงสวมกอดร่วมกับพระเชษฐาและพระอนุชาอย่างดีพระทัย สื่ออินเดียเดอะวีคชี้ มีรายงานเผยเจ้าชายตบรางวัลนักเตะทีมซาอุฯชุดใหญ่แจกรถโรลส์-รอยซ์หรูราคา 53 ล้านบาทให้นักเตะแต่ละคน

เดอะวีคสื่ออินเดียรายงานวานนี้(23 พ.ย)ว่า ความสำเร็จในการแข่งฟุตบอลโลกฟีฟ่าเวิลด์คัพกาตาร์ 2022 คืนวันอังคาร(22)ที่เห็นทีมแดนเศรษฐีน้ำมันสามารถโค่นทีมอาร์เจนตินาที่มีผู้เล่นชื่อดังระดับโลก ลิโอเนล เมสซี ลงไปได้สำเร็จด้วยสกอร์ 2 -1 และส่งผลให้กษัตริย์ซัลมานแห่งซาอุฯทรงประกาศให้วันพุธ(23)เป็นวันหยุดราชการเพื่อฉลองชัยให้ทีมกรีนฟัลคอนส์(Green Falcons) อัล อาราบิยา สื่อซาอุฯรายงานภาพอินสตาแกรมที่ภาพเปิดเผยแสดงการสวมกอดอย่างยินดีระหว่างมกุฎราชกุมารซาอุฯเจ้าชาย มุฮัมมัด บิน ซัลมาน บิน อับดุลอะซีซ อัลซะอูด หรือเจ้าชาย MBS และบรรดาพระเชษฐาและพระอนุชา ซึ่งหนึ่งในผู้ที่เข้าร่วมทอดพระเนตรการแข่งขันร่วมกับพระองค์คือ และพระเชษฐา เจ้าชายอับดุลาซิส บิน ซัลมา อัลซะอูด(Abdulaziz bin Salman Al Saud) รัฐมนตรีพลังงานซาอุฯ ขณะที่มีอีกภาพพระองค์ทรงอธิษฐานระหว่างแมตช์การแข่งจนมีปาฎิหารย์เกิดขึ้น

เดอะวีครายงานว่า ดารานักเตะชื่อดังของทีม ซาอิด อัล-โอไวรัน (Saeed Al-Owairan) ที่สามารถคะแนนปฎิหารย์เหนือทีมเบลเยียมได้สำเร็จมาแล้ว และได้กลายเป็นตำนานหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ในประวัติศาสตร์ของบอลโลกฟีฟ่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้รับพระราชทานกษัตริย์แห่งซาอุฯเป็นรถโรลส์-รอยซ์( Rolls-Royce )คันหรูที่มอบให้กับเขาเมื่อเดินทางกลับบ้านทีเดียว และในเที่ยวนี้โลกโซเชียลมีเดียต่างแห่แชร์ข่าวลือที่อ้างว่ามกุฎราชกุมารซาอุฯทรงดูเหมือนจะประกาศประทานรางวัลที่ฮือฮาให้กับสมาชิกทีมกรีน ฟัลคอนส์
เดอะวีครายงานว่า ซูเฮล เซธ(Suhel Seth) นักธุรกิจอินเดียและนักคอลัมนิสได้กล่าวผ่านทางทวิตเตอร์มีใจความว่า

“ช่างเป็นแมตช์อะไรเช่นนี้! เจ้าชาย MBS(มกุฎราชกุมารซาอุดีอาระเบีย)จะทรงประทานนักเตะแต่ละคนของทีม KSA ด้วยรถโรลส์-รอยซ์นอกเหนือจากเงินจำนวน 1 พันล้านดอลลาร์ให้แต่ละคนอีกด้วยสำหรับการเอาชนะทีมอาร์เจนตินาได้สำเร็จ!”
อย่างไรก็ตามเดอะวีคชี้ว่า ยังไม่มีรายงานเปิดเผยออกมาเป็นทางการจากริยาดในเรื่องนี้ นอกจากนี้ CNN ภาคภาษาอินโดนีเซียยังรายงานข่าวลือที่ว่านี้พร้อมกับการทวีตของนักธุรกิจอินเดียเซธและทวิตเตอร์ของAwab Alvi ประกอบ
ซึ่งราคารถโรลส์-รอยซ์หรูรุ่นแฟนทอม(Phantom)ที่มีข่าวลือว่ามกุฎราชกุมารซาอุฯทรงเตรียมที่จะประทานให้นักเตะแต่ละคนนั้นมีสนนราคาคันละ 460,000 ดอลลาร์ -550,000 ดอลลาร์ แต่ทว่าราคาขายในไทยสามารถสูงถึง 53 ล้านบาททีเดียวขอบคุณที่มา ผู้จัดการออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *