สาวน้ำตาตก อดีตแฟนหนุ่มแต่งงานกับพี่สาว ซ้ำครอบครัวบีบให้ร่วมเป็นสักขีพยาน (มีคลิป)

สาวน้ำตาตกใน อดีตแฟนหนุ่มแต่งงานกับพี่สาว ซ้ำครอบครัวบีบให้ร่วมเป็นสักขีพยาน
กลายเป็นคลิปไวรัลในโลกออนไลน์ หลังจากหญิงสาวอินโดนีเซียรายหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอลงแอปพลิเคชั่น TikTok บัญชีชื่อว่า @jodohnya57k เผยคลิปเหตุการณ์พิธีแต่งงานระหว่างอดีตแฟนหนุ่มของเธอและพี่สาวของเธอ

ภาพดังกล่าวทำเอาเธอถึงกับน้ำตาตกใน เมื่อได้เห็นทั้งสองแต่งงานกัน แม้คลิปดังกล่าวจะมีความยาวเพียง 13 วินาที แต่เผยให้เห็นสายตาอันเจ็บปวดของเธออย่างชัดเจน


ตามรายงานของสื่อต่างประเทศ ผู้หญิงคนนี้อัปโหลดวิดีโอบนโซเชียลมีเดียเมื่อไม่กี่วันก่อน และเขียนในโพสต์ว่า “สิ่งที่เซอร์ไพรส์ในปี 2023 คือแฟนของฉันแต่งงานกับพี่สาวของฉัน ฉันไม่ได้โกรธหรือเกลียด แต่ตอนที่เห็นพวกเขายืนอยู่บนเวทีแต่งงาน ฉันอยากจะกรี๊ดดังๆ ในหมู่แขก!”

หญิงสาวยังชี้ให้เห็นว่ามันยากสำหรับเธอที่จะยอมรับความจริงชั่วขณะหนึ่ง และเธอก็หวังว่าคนอื่นจะเข้าใจ และยอมรับด้านที่เปราะบางของเธอได้
“ฉันเชื่อฉันเชื่อในพรหมลิขิต แต่ทำไมพวกเขาต้องแต่งงานกันเร็วขนาดนี้ พวกเขาให้เวลาฉันได้เข้มแข็งก่อนไม่ได้หรือยังไง”

เธอยังบ่นว่าครอบครัวของเธอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่แทนที่จะปลอบโยนเธอ และช่วยเธอให้พ้นจากความเศร้าโศก พวกเขากลับวุ่นอยู่กับการจัดงานแต่งงานของพี่สาว และบังคับให้เธอมาร่วมเป็นสักขีพยานในช่วงเวลาที่ทรมานนี้

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างวิพากษ์วิจารณ์ว่าเรื่องราวของเธอช่างเหมือนละครตอนค่ำ หลายคนยังปลอบโยนให้เธอเข้มแข็งและใช้ชีวิตต่อไป

“ฉันเชื่อในพรหมลิขิต ฉันเชื่อว่าเธอจะเจอผู้ชายที่ดีกว่านี้ ที่เขาจะรู้จักถนอมและรักเธอมากขึ้น”


ขอบคุณที่มา SANOOK

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *