เสี้ยววินาที! เก๋งปัตตานี พุ่งข้ามเกาะกลางถนนพลิกคว่ำชนฟอร์จูนเนอร์พังยับ

เก๋งพุ่งข้ามเกาะกลางถนนพลิกคว่ำชนฟอร์จูนเนอร์พังยับ โชคดีเหตุการณ์นี้ทุกคนปลอดภัย
เสี้ยววินาทีแห่งชีวิต! เก๋งพุ่งชนเกาะกลางถนน และป้ายบอกทาง ก่อนพลิกคว่ำไถลมาชนกับฟอร์จูนเนอร์อีกฝั่งถนน โชคดีเหตุการณ์นี้ทุกคนปลอดภัย แต่รถเสียอย่างหนัก ตำรวจคาดคนขับเก๋งหลับใน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณจุดกลับรถหน้าวัดสืบสุข ถนนกาญจนวานิช หมู่ 5 ต.พังลา อ.สะเดา จ.สงขลา เมื่อช่วงเกือบ 6 โมงเย็น ของวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยรถเก๋งคันที่เสียหลักพลิกคว่ำ เป็นรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีดำ ทะเบียน กฉ 965 ปัตตานี ซึ่งมีชายอายุประมาณ 40 ปี ขับมาคนเดียว และโชคดีที่บาดเจ็บไม่มาก ส่วนรถพังเสียหายอย่างหนัก ส่วนรถที่ถูกชนเป็นรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน กล 171 สงขลา ซึ่งมีชายนั่งมาในรถ 2 คน และปลอดภัยทั้งคู่ แต่รถถูกชนเสียหายที่ซุ้มล้อด้านขวา

ทีมข่าวได้สอบถามไปยัง บังโส๊ะ ซึ่งเป็นคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ เล่าว่า ตอนนั้นขับรถมากับเพื่อน ตนเป็นคนขับ และกำลังชะลอรถตรงจุดกลับรถ เพื่อจะเลี้ยวกลับไปอีกฝั่ง แต่ปรากฏว่ามีรถเก๋งวีออสคันนี้เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมา และพลิกคว่ำไถลมาชนกับรถของตน แต่โชคดีที่รอดมาได้ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งตอนนั้นตกใจมาก และขอให้เหตุการณ์นี้เป็นบทเรียนกับผู้ใช้รถใช้ถนนให้ระวัง เพราะอุบัติเหตุอาจจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้อย่างเหตุการณ์นี้

ทีมข่าวได้สอบถามไปยังตำรวจบอกว่า สาเหตุน่าจะมาจากคนขับรถเก๋งหลับใน เพราะจากการตรวจไม่พบแอลกอฮอล์ในร่างกายแต่อย่างใด
ขอบคุณที่มา ผู้จัดการออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *