ตำรวจ 200 นาย ปิดล้อมล่า ด.ต.มือปืน ฆ่าโหด 6 ศพ

ตำรวจ 200 นาย ปิดล้อมล่า ด.ต.มือปืน ฆ่าโหด 6 ศพ แต่ยังคว้าน้ำเหลว
เมื่อวันที่ 15 เม.ย. 2566 ที่ท่าเรือเฉพาะเจ้าหน้าที่ เขื่อนรัชชประภา อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี พล.ต.ต.นภันต์วุฒิ เลี่ยมสงวน ผบก.สส.ภ.8. พล.ต.ต.ศรัญญู ชำนาญราช ผบก.ภ.จว. สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ไพศาล สังข์เทพ รองผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ปริญญา ตัณฑสุวรรณผกก.กก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ร่วมประชุมวางแผนพร้อมนำกำลังตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ตำรวจกองปราบปราม ร่วม 200 นาย เข้าปิดล้อมพื้นที่เป้าหมายที่คาดว่า ด.ต.อรรถพร วิเชียร ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีฆ่า 6 ศพ ในพื้นที่สภ.คีรีรัฐนิคม หลบหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่ ซึ่งในเขื่อนมีทั้งถ้ำ น้ำตก พื้นที่ป่า พื้นที่ทำการประมง และแพพักเพื่อการท่องเที่ยว


โดยทางเจ้าหน้าที่ได้แบ่งกำลังลงเรือสปีดโบ๊ทจากหน่วยต่าง ๆ ที่สนับสนุน กระจายกำลังไปตามจุดเป้าหมายต่าง ๆ ซึ่งก็ใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมง ก่อนจะยุติภารกิจ และรายงานภารกิจในการตรวจค้นเขื่อนรัชชประภา แต่ก็ไม่พบผู้ต้องหาแต่อย่างไร เตรียมออกค้นหาเป้าหมายบนฝั่งอื่นในวันพรุ่งนี้ ซึ่งยังคงตั้งเป้าในพื้นที่ 3 อำเภอ คือ อ.คีรีรัฐนิคม อ.บ้านตาขุน และ อ.พนม

โดยส่วนใหญ่ก็เป็นพื้นที่ป่าสลับกับชุมชน และเป็นพื้นที่ที่ผู้ต้องหาคุ้นเคยรวมถึงยังมีกลุ่มญาติพี่น้องของผู้ต้องหา ทำให้ง่ายต่อการซ้อนตัวของคนร้าย ทั้งนี้ถ้าทางเจ้าหน้าที่มีหลักฐานว่ามีผู้ให้การช่วยเหลือผู้ต้องหาในการให้ที่พักพิง หรือช่วยพาผู้ต้องหาหลบหนีก็จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ขอบคุณที่มา ข่าวสดออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *