เปิดนาทีอ้าง กำนัน ยกพวกรุมตื้บ ปืนตบ-ขวดตีหัวเย็บ20เข็ม ปอดแตก (มีคลิป)

เปิดคลิปอ้าง กำนัน ยกพวกรุมตื้บ ปืนตบ-ขวดตีหัวเย็บ20เข็ม ปอดแตก
วันที่ 17 เม.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา ที่ตึกศรัยกรรมอุบัติเหตุ ภายในห้องผู้ป่วยวิกฤติ โรงพยาบาลกำแพงเพชร กลุ่มญาติเดินทางมาเยี่ยมดูอาการของ นายกรุง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ผู้บาดเจ็บสาหัส เนื่องจากถูกทำร้ายร่างกาย นางสุภัทรา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี ภรรยาของนายกรุง กล่าวว่า แพทย์ระบุว่าที่ศีรษะกับใบหน้ามีแผลแตกต้องเย็บเกือบ 20 เข็ม ตาทั้ง 2 ข้างบวมจนปิด ส่วนอวัยวะภายในถูกทำร้ายจนปอดแตกอาการสาหัส ญาติ ๆ บอกแพทย์ต้องให้นอนรักษาตัวยังไม่ได้กำหนดว่าจะสามารถกลับบ้านได้เมื่อไหร่ โดยเหตุเกิดที่หน้าบ้านกำนังคนหนึ่ง ช่วงเวลาประมาณ 17.00 น.ของวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา


ด้าน นางนรีรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นพี่สาวของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า นายกรุงถูกกำนันในพื้นที่กับพวกรวม 3 คน รุมทำร้าย ซึ่งในคลิปที่ถ่ายไว้จะเห็นว่านายกรุงถูกรุมทำร้ายขนาดล้มลงกับพื้นที่ยังเตะและกระทืบซ้ำอีก และกำนันยังใช้อาวุธตบที่ศีรษะจนแตก อีกทั้งยังยิงปืนอีกหลายนัด จนนายกรุงสลบ ส่วน

นายสันติชัย (ขอสงวนนามสกุล) หลานของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า เห็นนายกรุงถูกทำร้ายจึงวิ่งไปดูเพื่อห้ามปราม พบว่านายกรุงถูกรุมทำร้ายถูกตีด้วยขวด เก้าอี้ และยังถูกกำนันตบด้วยปืนอีก จึงพานายกรุงกลับบ้าน แต่นายกรุงกลับไปอีกครั้ง คราวนี้ถูกรุมทำร้ายจนสลบคาที่

นายคำรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 48 ปี เพื่อนของนายกรุง กล่าวว่า ครั้งแรกที่มีเรื่องกันเกิดขึ้นในวัด แต่ได้ช่วยกันห้ามปรามไว้ จากนั้นตนได้พานายกรุงกลับมากินเหล้ากันที่บ้านเพื่อนจนเย็น จึงพานายกรุงไปส่งที่บ้าน แต่บ้านนายกรุงกับบ้านกำนันอยู่ใกล้กันและต้องผ่านบ้านกำนันด้วย ขณะที่ตนขับรถจักรยานยนต์จะไปส่งนายกรุง กำนันได้ถือเก้าอี้ออกมายืนขวางและจะตี


นายคำรณ กล่าวต่อว่า ตนจึงห้ามปรามไว้แต่ไม่มีใครฟัง นายกรุงจึงโดนรุมทำร้าย ถูกตีด้วยขวดและถูกกำนันตบด้วยปืนบาดเจ็บ กำนันยังยิงปืนลงดินด้วย ตนจึงนำตัวนายกรุงไปส่งบ้านแล้วตนก็กลับ มาทราบอีกครั้งว่า นายกรุงกลับไปที่บ้านกำนันจนโดนรุมทำร้ายบาดเจ็บสาหัส และได้ยินเสียงดังขึ้นอีกหลายนัด ซึ่งตอนนั้นตนไม่เห็นเหตุการณ์แล้ว
คลิป

ขอบคุณที่มา ข่าวเดลินิวส์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *