คลั่งรายวัน ลูกทรพี เผาทำลายทรัพย์สิน แม่ห้าม จับยัดรถเก๋ง ขู่เผาให้ตายในรถ

คลั่งรายวัน ลูกทรพี เผาทำลายทรัพย์สิน แม่ห้าม จับยัดรถเก๋ง ขู่เผาให้ตายในรถ
สุราษฎร์ธานี – คลั่งรายวัน ยาสเพติดพ่นพิษ ลูกทรพี เผาทำลายทรัพย์สิน แม่ห้าม จับยัดรถเก๋ง พร้อมจะจุดไฟเผา โชคดีน้าสาวมาเห็นห้ามปราม แต่ถูกทำร้ายบาดเจ็บ ส่วนแม่วิ่งหนี ออกมาได้รอดตายหวุดหวิด
เมื่อเวลา 12.00 น.(18 ก.ย.66) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านนาเดิม ผู้นำชุมชน เข้าทำการจับกุมตัว นายอัฐพล แซ่ภู่ อายุ 39 ปี ที่บ้านเลขที่ 44/1 บ้านควนท่าแร่ หมู่ที่1 ต.ทรัพย์ทวี อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี หลังจากได้รับแจ้ง ว่า บุคคลดังกล่าว ได้เกิดคลุ้มคลั่ง ทำร้าย นางชูศรี แซ่ภู่ มารดา และ นางฉลอง หนูไชยแก้ว น้องสาว ของแม่ได้รับบาดเจ็บ
เจ้าหน้าที่ได้สอบถามผู้ก่อเหตุว่าได้ทำร้ายบุคคลทั้งหรือไม่แต่เจ้าตัวปฎิเศษ เมื่อถามว่า เสพยาเสพติดหรือไม่ผู้ก่อเหตุได้ตอบว่าสูบแต่กัญชา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปสอบสวนที่โรงพักและนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดเพื่อดำเนินคดีต่อไป


ด้านนางชูศรี ผู้เป็นแม่ เปิดเผยว่า ลูกชายมีอาการคลุ้มคลั่ง ตั้งเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยมีการทุบทำลายข้าวของ และ นำสิ่งของภายในบ้านไปเผาทำลายจนหมด เมื่อตนเข้าไปห้ามปราม ก็จับตนยัดเข้าไปในรถเก๋ง พร้อมพูดจาฟังไม่รู้เรื่อง โดยบอกว่าเตี่ยตายในรถเก๋ง แม่ก็ควรจะต้องตายในรถเก๋ง พร้อมจะจุดไฟเผารถ
เมื่อนางฉลอง น้องสาวตน มาเห็นก็เข้าไปห้ามปราม แต่ถูกลูกชาย ชกต่อยจนล้ม ศีรษะไปกระแทกกับเสาตัวบ้าน จนหัวแตกเป็นบาดแผลฉกรรจ์ ส่วนตนได้ฉวยโอกาสวิ่งหนี แต่ลูกชายก็วิ่งตามไปลากตนมาจับยัดเข้าไปนั่งในรถเก๋งถึง 2 ครั้ง แต่ก็พยายามที่หลบหนี จนกระทั่งมีคนมามุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก อาสัยช่วงที่ลูกเผลอ หลบหนีมาอาศัยอยู่ข้างบ้าน รอจนเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัว สำหรับตนมีลูกอยู่ 2 คน ผู้ก่อเหตุเป็นลูกคนเล็ก ส่วนสามีเสียชีวิตไปนานแล้ว


เผยแพร่: 18 ก.ย. 2566 โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *