อินนาลิลลาฮฺ! เจอแล้วร่างเด็กชายวัย 13 ปี จมน้ำคลอง ที่สุไหงโกลก (มีคลิป)

อินนาลิลลาฮฺ! เจอแล้วร่างเด็กชายวัย 13 ปี จมน้ำคลอง ที่สุไหงโกลก
อัปเดตล่าสุด:เวลา 21.35 น.จนท.ทีมประดาน้ำแจ้งว่าชาวบ้านที่ร่วมทีมค้นหาเจอร่างน้องแล้วค่ะ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยค่ะ
ทีมประดาน้ำฉลามแดนใต้ มูลนิธิเซิ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลก เร่งค้นหา ด.ช.ดาเนีย อายุ 13 ปีที่จมน้ำในแม่น้ำโก-ลก
เวลา 17.05 น. (1 เมษายน 2567) มูลนิธิเซิ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลก รับแจ้งเหตุจาก เจ้าหน้าที่ทหาร (ร้อย ปชด.ที่ 3 ) ว่ามีเด็กจมน้ำบริเวณ คลองบือเร็ง ซอย19 ถ.เจริญเขต ต.สุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส
ทีมประดาน้ำฉลามแดนใต้ มูลนิธิเซิ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลก พร้อมอุปกรณ์ ได้เดินทางเข้าพื้นที่เพื่อเร่งค้นหา เบื้องต้นทราบข้อมูลว่าเด็กที่จมน้ำ ชื่อ ด.ช.ดาเนีย ยาคอ อายุ 13 ปี
บ้านอยู่ถ.เอเชีย 18 ต./อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส สวมกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ ซึ่งในช่วงเย็น ด.ช.ดาเนียพร้อมเพื่อนอีก 3 คน ได้เดินทางมาเล่นน้ำในแม่น้ำโก-ลก บริเวณชุมชนบือเร็ง ซึ่งเป็นจุดที่ระดับน้ำบางจุดตื้นเขิน โดยจุดที่จมน้ำเป็นเนินทรายมีน้ำหมุน ทำให้ถูกทรายดูดแล้วจมหายไป
ทั้งนี้เบื้องต้นนายอนิรุทร บัวอ่อน นายอำเภอสุไหงโก-ลกได้ลงพื้นที่มาติดตามแผนการปฏิบัติงานของทีมประดาน้ำฉลามแดนใต้ มูลนิธิเซิ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลก พร้อมกำชับให้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของทุกฝ่าย

สำหรับปฏิบัติการค้นหาด.ช.ดาเนีย ยาคอ ทีมประดาน้ำฉลามแดนใต้ มูลนิธิเซิ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลก ได้ดำเนินการมาตั้งแต่ช่วงเย็นจนถึงขณะนี้ เนื่องจากพบอุปสรรคเรื่องของกระแสน้ำ เส้นทางของน้ำ สภาพอากาศใต้น้ำและปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ แต่ทุกคนยังไม่ถอดใจและเร่งค้นหาอย่างเต็มที่

ภาพ:มูลนิธิเซิ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *