เกิดเหตุระเบิด บริเวณพื้นที่ บ.บาตู ต.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส

เวลาที่ผ่านมามีเหตุ ระเบิดพื้นที่ปะลุกาสาเมาะ ตรงข้ามปั๊มน้ำมันเล็ก ปากทางเข้าบ้าน สารวัตรกำนัน 4168 ทางไป-บ้านเชิงเขา ห่างจาก แยกทางเข้าเชิงเขา ประมาณ 500 เมตร เบื้องไม่มีความเสียหายรอยืนยันครับ
รายงานเหตุระเบิด บริเวณพื้นที่ บ.บาตู ต.ปะลุกาสาเมาะ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส
วันนี้ (10 พฤษภาคม 2567) เวลาประมาณ 06.30 น.เกิดเหตุระเบิดบริเวณริมถนนสาย 4168 ในพื้นที่ บ้านบาตู ตำบลปะลุกาสาเมาะ อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการควบคุมพื้นที่ และปิดกั้นการจราจรเพื่อความปลอดภัยของพี่น้องประชาชน พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่ชุดหน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดจาก หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินกองทัพเรือเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ แล้วและจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมจะรายงานให้ทราบต่อไป

ทั้งนี้ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ขออภัยในความไม่สะดวกและ ขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ หากผู้ใดพบเบาะแส หรือพบวัตถุต้องสงสัย แจ้งเบาะแสได้ที่หมายเลขโทรศัพท์สายตรง แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 โทร 061-1732999 หรือเบอร์สายด่วน กอ.รมน.ภาค 4 สน. 1341 และหน่วยเฉพาะกิจในพื้นที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง


#ศูนย์ประชาสัมพันธ์
#กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *