จับหนุ่มยะลา ขายยาบ้าให้วัยรุ่นในพื้นที่


ยาบ้าซุกข้างกองไฟ #ชุมชนของเราต้องปลอดยาเสพติด
————–
เมื่อ 26 ก.พ. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ยะลา ได้รับแจ้งว่ามีนายมัง (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) และนายปัง (ไม่ทราบชื่อสกุลจริง) มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติด(ยาบ้า) ให้กับกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ อยู่บริเวณขนำภายในสวนยางพารา ม.3 บ.ยะลา ต.ยะลา อ.เมือง จ.ยะลา จึงได้ทำการวางแผนนำกำลังเข้าจับกุม เมื่อไปถึงยังขนำตามที่ได้รับแจ้งพบวัยรุ่นเพศชาย 3 คน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวโดยอาศัยอำนาจเจ้าพนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด

เข้าทำการตรวจค้นและตรวจสอบ บุคคลทั้ง 3 ผลการตรวจชาย 2 คน ไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่อย่างใด ทันใดนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสังเกตเห็น 1 ในกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งยังไม่ถูกทำการตรวจค้นท่าทางพิรุธ ได้เดินไปพร้อมกับถือสิ่งของบางอย่างไว้ในมือซึ่งคาดว่าเป็นของผิดกฎหมายนำไปซุกซ่อนไว้ข้างกองไฟที่ก่อไว้ บริเวณข้างขนำ

เจ้าหน้าที่จึงได้เดินตามไปทำการตรวจสอบและพบยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)จำนวน 120 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในหน้ากากผ้ามีร่องรอยจากการถูกไฟเผาไหม้ ซุกซ่อนอยู่ข้างกองไฟ โดยชายวัยรุ่นดังกล่าวปฏิเสธว่าไม่ใช่ของตนแต่เป็นของนายมัง เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการให้นายมัง ยืนยันชี้ภาพถ่ายไว้ และเจ้าหน้าที่ยังได้ตรวจยึดเงินสดจำนวนหนึ่งซึ่งผู้ถูกจับกุมให้การว่าเป็นเงินที่ได้มาจากการขายพืชกระท่อมให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ลำใหม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

=========
พบเห็นการกระทำความผิดกฎหมาย โทร.สายด่วน 191 หรือเข้ามาแจ้งเบาะแสด้วยตนเองได้ที่ กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดยะลา
#มาช่วยกันทำให้บ้านเมืองเราปลอดภัยขึ้น
#แจ้งเบาะแสในทางลับ #กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดยะลา
#Investigation_SubDivision_Yala_Provincial_Police

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *