รวบตัว 2 นักค้ายาบ้าเมืองยะลา


ขายยาบ้าไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย มีแต่คนโง่เท่านั้นที่ทำลายอนาคตตัวเองและครอบครัวไปพร้อมกับอนาคตชาติ
#ยาบ้า
#ยานรก
—————-

เมื่อ 9 มี.ค. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชป.อินทรีย์ กก.สส.ภ.จว.ยะลา ได้ทำการสืบสวนขยายผลเครือข่ายยาเสพติดจนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ 2 คน คือ 1. น.ส.ผกามาศ หรืออิง อายุ 22 ปี ที่อยู่ 128/32 ม.12 ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา 2. นายอับดุลเลาะ หรือเลาะ อายุ 33 ปี ที่อยู่ 52/1 ซ.สุปราณี ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา พร้อมด้วยของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) รวม 202 เม็ด พร้อมด้วยธนบัตร ที่สายลับส่งมอบให้กับผู้ต้องหา และโทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง

สถานที่จับกุม ห้องพักเลขที่ 24 โรงแรม 999 ม.12 ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา โดยกล่าวหาว่า “ร่วมกันจำหน่ายและมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย”

จากการสอบถามเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ น.ส.ผกามาศฯ ให้การแก่ชุดจับกุมว่า ยาบ้าทั้งหมดที่เจ้าหน้าที่ตรวจพบนั้น เป็นของตนจริงโดยติดต่อซื้อมาจากนายตอพา หรืออาบะห์ จำนวน 1 ถุง โดยตกลงซื้อขายกันในราคา 6,000 บาท เมื่อวันที่ 8 มี.ค. 2564

ต่อมาเมื่อวันที่ 9 มี.ค. 2564 ตนได้ขับรถยนต์เก๋ง ไปรับยาบ้าจากนายตอพา อยู่ในพื้นที่ ม.2 ต.บาโงย อ.รามัน จ.ยะลา หลังจากรับยาบ้ามาแล้วตนได้ขับรถไปรับนายอับดุลเลาะ และมุ่งหน้าไปยังโรงแรม999 เพื่อนำยามาส่งให้กับลูกค้าที่สั่งไว้ จนกระทั่งถูกตำรวจจับกุมในที่สุด

#คนทำผิดต้องถูกดำเนินการตามกฎหมาย
—————- ชุมชนของเราต้องปลอดยาเสพติด อย่าปล่อยให้คนชั่วอยู่เหนือกฎหมาย #ร่วมเสริมสร้างการมีส่วนร่วมในชุมชน : บำบัด : ป้องกัน : เฝ้าระวัง : แจ้งเบาะแส : =========

พบเห็นการกระทำความผิดกฎหมาย โทร.สายด่วน 191 หรือเข้ามาแจ้งเบาะแสด้วยตนเองได้ที่ กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดยะลา
#มาช่วยกันทำให้บ้านเมืองเราปลอดภัยขึ้น
#แจ้งเบาะแสในทางลับ#กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดยะลา
#Investigation_SubDivision_Yala_Provincial_Police

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *