สลด! สาวผู้ช่วยพยาบาล อุ้มท้อง 7 เดือน ถูกพบตายคาเตียงนอนในห้องพัก


เศร้าสลด! ผู้ช่วยพยาบาล รพ.หาดใหญ่ อุ้มท้อง 7 เดือน ถูกพบนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนภายในห้องพัก คาดสาเหตุมาจากโรคประจำตัว แม่บ้านเผยผู้ตายเคยบอกพักหลังรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงาน

เมื่อวันที่ (7 พ.ค.64) ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องพักของหอพักแห่งหนึ่ง ภายในซอย 6 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจาก พ.ต.ท.มาชา แก้วทอง รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.หาดใหญ่ พร้อมตำรวจชุดสืบสวน และแพทย์โรงพยาบาลหาดใหญ่ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยในที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 6 ชั้น ภายในห้องพักชั้นลอยก่อนชั้น 1 มีร่างของหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ทราบชื่อคือ น.ส.จุฑารัตน์ มุ้ยทองคุ้ง อายุ 33 ปี เป็นพนักงานช่วยเหลือคนไข้ หรือผู้ช่วยพยาบาลของโรงพยาบาลหาดใหญ่ และกำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน
จากการชันสูตรศพไม่มีร่องรอยของการถูกทำร้าย แพทย์จึงสันนิษฐานว่าเกิดจากโรคประจำตัว หรือไม่ก็เกิดอาการช็อกจากภาวะร่างการอ่อนเพลีย และกำลังตั้งท้อง 7 เดือนด้วย

ขณะที่จากการสอบถามญาติ บอกว่า ผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน และความดัน โดยญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต และรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่ภูมิลำเนา ในพื้นที่ อ.จะนะ จ.สงขลา ต่อไปแล้ว

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตาย บอกว่า ผู้ตายออกเวรตอน 4 โมงเย็นเมื่อวานนี้ (6 พ.ค.) และจะเข้าเวรอีกครั้งตอน 4 โมงเย็นวันนี้ แต่เมื่อถึงเวลาเข้าเวรผู้ตายก็ยังไม่มาทำงาน จึงโทรศัพท์ไปหาก็ไม่รับ และได้มาดูที่ห้องก็พบว่าเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน
ขณะที่แม่บ้าน บอกว่า ปกติผู้ตายจะพักอยู่ชั้น 6 แต่เนื่องจากกำลังตั้งท้องจึงขอมาอยู่ชั้นลอยตรงชั้น 1 ข้างล่าง และจากการพูดคุยบอกว่า พักหลังรู้สึกเหนื่อยจากการทำงาน และพักผ่อนไม่เพียงพอ กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตอยู่ในห้องพักดังกล่าวข้อมูลภาพข่าว ผู้จัดการออนไลน์ภาคใต้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *